Dọn dẹp, rà soát sổ sách, lập BCTC phục vụ quyết toán thuế

Dọn dẹp, rà soát sổ sách, lập BCTC phục vụ quyết toán thuế sẽ giúp doanh nghiệp có một hệ thống sổ sách đúng và đủ theo quy định hiện hành của Bộ tài chính, sẵn sàng quyết toán thuế cho doanh nghiệp mình bất cứ lúc nào.

Gói dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của doanh nghiệp, với các loại hình doanh nghiệp hiện nay như thương mại, sản xuất, xây lắp… Với đội ngũ kế toán viên chuyên nghiệp, đều là những kế toán có từ 5 – 7 năm kinh nghiệm làm việc thực tế, đã từng quyết toán cho rất nhiều doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chúng tôi thấu hiểu được những điều mà doanh nghiệp bạn cần, một hệ thống sổ sách rõ ràng, đầy đủ theo quy định của Bộ tài chính. Những điều doanh nghiệp bạn mong muốn chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Hầu hết các doanh nghiệp cần sử dụng đến dịch vụ dọn dẹp, hoàn thiện sổ sách kế toán:

  • Hệ thống sổ sách, chứng từ lộn xộn, bị mất mát, không hợp lý – hợp lệ mà kế toán và doanh nghiệp không hay biết
  • Hệ thống sổ sách ẩn chứa nhiều sai sót do chưa kịp thời cập nhật các luật thuế, các thông tư nghị định mới nhất về thuế, kế toán dẫn đến thiếu, làm sai.
  • Số liệu trong sổ sách không khớp nhau, các báo cáo được lập tạm thời để đối phó với cơ quan thuế mà không được xử lý theo kết quả kinh doanh thực tế của doanh nghiệp mình.
  • Rất nhiều văn bản pháp lý, văn bản hành chính đi kèm không đầy đủ, thiếu hoặc thậm chí là sai nhưng không được phát hiện để xử lý.

Những sai sót trong hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp bạn, chứng từ kế toán như trên sẽ gây rất nhiều khó khăn trong quá trình quyết toán và có thể doanh nghiệp sẽ “phải” nộp phạt với những lỗi sai mà doanh nghiệp không hề hay biết.

 Lợi ích của việc sử dụng gói dịch vụ hoàn hảo của cty chúng tôi:

  • Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn phát hiện kịp thời các lỗi sai của hệ thống sổ sách DN bạn và thực hiện điều chỉnh kịp thời trước khi cơ quan thuế kiểm tra doanh nghiệp bạn.
  • Thay vì phải nộp vài chục triệu cho những sai phạm không đáng có, DN bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 2 triệu – 5 triệu/ 1 năm cho một dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán hoàn hảo, chuyên nghiệp nhất của công ty chúng tôi.
  • Doanh nghiệp sẽ tự tin trong mỗi kỳ quyết toán và mang lại những giá trị bền vững cho doanh nghiệp bạn.
  • Hệ thống chứng từ kế toán đúng và đủ được sắp xếp, lưu trữ một cách khoa học, hoàn toàn hợp lý hợp lệ.
  • Doanh nghiệp bạn không hề phải lo lắng về vấn đề nộp phạt (nếu có sai sót) vì Công Ty TNHH Tư Vấn Quản Lý ACC Việt Nam cam kết sẽ Nộp phạt 100% theo đúng quy định nếu như trong hệ thống sổ sách kế toán của Doanh nghiệp bạn còn tồn tại những sai sót.